DragonFly 2.0: Giải pháp quản lý điều hành vận tải

In

DragonFly là hệ thống quản lý điều hành vận tải sử dụng hộp đen GPS kết hợp với công nghệ truyền dữ liệu không dây (GPRS) và bản đồ số (GIS) giúp quản lý phương tiện và tài sản một cách dễ dàng, góp phần giải quyết hiệu quả bài toán chi phí cho cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến hoạt động vận tải.

DRAGONFLY : GIẢI PHÁP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH VẬN TẢI
(Ứng dụng vệ tinh, sóng điện thoại và bản đồ số)

Tổng quan giải pháp
Dragon
Fly 2.0 là hệ thống quản lý điều hành vận tải sử dụng hộp đen GPS kết hợp với công nghệ truyền dữ liệu không dây (GPRS) và bản đồ số (GIS) mang lại cho nhà quản lý những lợi ích thiết thực:

Mô hình hoạt động hệ thống

Giải pháp DragonFly sử dụng một thiết bị được gọi là hộp đen định vị (GPS) gắn vào xe. Hộp đen GPS làm nhiệm vụ ghi nhận thông tin từ xe và truyền dữ liệu về máy chủ trung tâm qua sóng điện thoại di động (GPRS). Máy chủ trung tâm ghi lại tất cả dữ liệu trả về. Người dùng được cung cấp một tài khoản Web truy cập vào máy chủ trung tâm xem lại tất cả hoạt động của xe.

Các chức năng quản lý

Ngoài ra còn có thể kết hợp với một số cảm biến đặc thù khác để gửi các thông số cần quan tâm như: mức tiêu hao nhiên liệu (xăng, dầu), nhiệt độ, độ ẩm, ... qua RFID, barcode,... về trung tâm.

Một số hình ảnh mô phỏng các chức năng

Theo dõi tất cả các thiết bị

Theo dõi từng thiết bị trên bản đồ vệ tinh

Theo dõi lộ trình trên bản đồ vệ tinh

Báo cáo tổng hợp

Báo cáo lộ trình theo ngày

Chức năng tạo địa điểm

Báo cáo theo địa điểm

Chức năng quản lý thiết bị

Báo theo biểu đồ dạng cột

Thiết bị hộp đen GPS

Có 2 dòng (phổ thông và cao cấp) với chủng loại và mẫu mã đa dạng tương ứng với các tính năng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Chức năng theo dõi vị trí, tốc độ, quản lý lộ trình, theo dõi âm thanh, phát tín hiệu SOS, thoại, ....

Ngoài các chức năng của dòng phổ thông, các thiết bị thuộc dòng cao cấp được tích hợp các cảm biến đo các thông số như nhiệt độ (chuyên dụng cho xe đông lạnh), độ ẩm, mức tiêu hao nhiên liệu (xăng, dầu).

Chi phí đầu tư Chế độ bảo hành, bảo trì
  • Thiết bị: 180 – 340 USD/thiết bị.
  • Phí dịch vụ hàng năm: 50USD/thiết bị.
  • Bảo hành 12 tháng, tại trụ sở và các chi nhánh của công ty trên toàn quốc.
  • Hệ thống hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7