Công nghệ GPS giám sát xe bồn bê tông, xe bơm

In

Biết chúng tôi có các giải pháp định vị, các anh trong ban lãnh đạo tổng công ty bê tông PL mời chúng tôi đến cùng thảo luận, đưa ra các vấn đề nan giải trong quản lý và muốn chúng tôi dùng giải pháp định vị để ứng dụng vào công tác giám sát, quản lý hoạt động vận chuyển và bảo quản chất lượng sản phẩm của hệ thống xe bồn trộn bê tông.

Công ty có 400 xe trộn bê tông hoạt động trong địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Hiện nay nhu cầu đảm bảo chất lượng bê tông đến công trình, chống thất thoát cũng như việc quản lý lộ trình di chuyển, chống lãng phí nhiên liệu (xăng dầu) đang là bài toán làm các anh lãnh đạo ở đây đau đầu nhất. “Nhiều xe của chúng tôi thất thoát lên đến hàng chục triệu/tháng”; “Cũng không có gì đảm bảo bê trông được trộn trong quá trình vận chuyển đến công trình”;... một đại diện PL tâm sự.

Nhu cầu:

1. Quản lý chất lượng bê tông đến công trình:

2. Quản lý chống thất thoát

Giải pháp:

Với 5 thiết bị gắn trên 5 xe trong quá trình triển khai thử nghiệm, chúng tôi đã được các anh bên PL tin tưởng vào giải pháp và ứng dụng. PL đã đồng ý triển khai lắp đặt trên toàn hệ thống 400 xe bồn.

Kết quả này là công sức của cả một tập thể ADA giàu tâm huyết và luôn mong muốn mang lại cho đời sống những ứng dụng thực tiễn, hiệu quả nhất.